Chính sách Giao hàng & Thanh toán - Hột Quẹt

Chính sách Giao hàng & Thanh toán

I. Giao hàng toàn quốc

Nice Shop (Hotquet.com) giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 3 ngày đến tối đa 5 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày làm việc.

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

II. Phí giao hàng

Freeship (giao hàng miễn phí) khi tổng giá trị đơn hàng từ 399.000VNĐ trở lên. Với những đơn hàng có giá trị thấp hơn sẽ được tính phụ phí vận chuyển theo bảng sau:

Khu vực Phí vận chuyển
Nội thành TP. Hồ Chí Minh 18.000VNĐ
Khu vực khác 25.000VNĐ

Sau khi thanh toán và nhận hàng, Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi để có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của bạn có sự cố.

Lưu ý quan trọng đối với khách hàng tỉnh: Nếu có địa chỉ nhà chính xác sẽ có người đến tận nhà giao hàng và thu tiền. Nếu không có số nhà hoặc người nhận đi vắng thì bưu điện sẽ gọi bạn lên bưu điện gần nhất lấy. Vì bưu điện chỉ giao đến nhà 2-3 lần.

Nếu quá 5 ngày bạn chưa nhận được hàng vui lòng gọi 0974123992.

Sau khi xác nhận thông tin đặt hàng, đơn hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển trước 4 giờ chiều. Vì vậy nếu bạn muốn thay đổi thông tin đơn hàng vui lòng thông báo trước.

III. Lựa chọn thanh toán

Chúng tôi cung cấp 2 loại thanh toán sau:

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).

+ Chuyển khoản qua ngân hàng.

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng tại tất cả các tỉnh thành.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua:

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank (HCM) (Chi nhánh Bình Tân) – Tên tài khoản: Nguyễn Trương Thiện Tâm – Số tài khoản: 19035642014888 – Nội dung chuyển khoản: [Mã đơn hàng + Số điện thoại]

Đơn hàng sẽ được giao sau khi tiền đã chuyển.

Bạn có thể chọn “Thanh toán khi giao hàng (COD)” hoặc “Chuyển khoản qua ngân hàng” tùy theo nhu cầu.